May 6, 2019

       

        ผื่นผ้าอ้อม  มักเกิดจากบริเวณขาอ่อนด้านในโดยเฉพาะอย่างยิ่งตรงซอกเนื้อ ข้อพับ ขาหนีบ บางคนอาจเกิดผื่นขึ้นที่บริเวณอวัยวะเพศและอาจมีผื่นขึ้นเกือบรอบบริเวณที่สัมผัสกับผ้าอ้อม  ลักษณะผื่นผ้าอ้อมจะเป็นผื่นเเดงๆเเละเเฉะ บางคนอาจมี...

April 24, 2019

               "คิ้ว" เป็นมงกุฎของหน้า คงคุ้นกับคำพูดนี้กันดี ใครคิ้วสวยก็มีชัยไปกว่าครึ่งเเล้ว เพราะคิ้วมีความสำคัญไม่เเพ้กว่าดวงตาเลยค่ะ   เเละในเเต่ละรูปหน้าก็จะมีทรงคิ้วที่เหมาะกับรูปหน้านั้นๆ เพื่อความปังของคิ้ว เราจึงมีความจำเป็นต้อง...

March 30, 2019

              ใ นเเต่ละวัน เราพบเจอกับสภาพเเวดล้อมเเละมลภาวะต่างๆ ที่ทำให้ผิวของเรา 

เสียเเล้ว พฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน ของเรา ก็มีส่วนทำร้ายผิวของเราเองได้  ซึ่งหลายคนอาจมองข้าม เเละคิดไม่ถึง    เรามาดูกันว่าพฤติกรรมของเร...

December 19, 2018

                                             สาเหตุอาการไอ

         การไอจะมีสองลักษณะ คือ   ไอแห้ง: ไอแบบไม่มีเสมหะ เกิดขึ้นเมื่อ...

November 26, 2018

วัยเเรกเกิด-6เดือน อาหารที่เหมาะสำหรับเด็กในวัยนี้มีเพียง  "นมแม่" ซึ่งธรรมชาติได้ปรับแต่งให้สะอาดมีคุณค่าเพียงพอและสารอาหารครบถ้วนทั้งโปรตีน วิตามิน ไขมันเเร่ธาตุต่างๆจะครบ จะทำให้ลูกเจริญเติบโตทั้งร่างกายและสมอง ลดโอกาสเกิดภูมิแพ้และการติดเชื้อที่ปนเปื้อนมากับน้ำและอ...

August 31, 2018

   คุณพ่อคุณแม่มือใหม่หลายท่านคงยังไม่ชินกับการรับมือเมื่อลูกน้อยร้องไห้บ่อยๆ เพราะการที่เด็กทารกร้องไห้เกิดจากหลายสาเหตุ เราลองมาดูวิธีรับมือ ลูกน้อยของเรากันค่ะ 

   

1) หิวแล้วนะแม่จ๋า

   

  เด็กทารกจะร้องดังเป็นจังหวะ เสียงร้องแหมๆ เด็กทารกบางคนกินนมแม่ไป...

August 30, 2018

            ครอบครัวไหนมีลูกน้อยที่อยู่ในวัยซน ก็จะพบเจอปัญหาลูกน้อยที่ซนจนได้รับบาดเจ็บจากการวิ่งเล่น โดยที่พ่อแม่ไม่ทันตั้งตัว แม้จะเป็นแผลเล็กน้อย แต่พ่อแม่อย่างเราก็เเสนห่วง และต้องดูแลกันเป็นอย่างดี และถูกต้องกับแผลที่ลูกได้รับ วันนี้เราจะ...

     ยุงกัดเป็นเรื่องธรรมชาติ ที่ต้องพบเจอบ่อยๆ ทั้งตัวคุณแม่และลูกน้อย แต่หากขาเนียนๆสวยๆของเราต้องเป็น ตุ่มแดง เป็นจ้ำๆเป็นรอยดำแล้ว คงกลุ้มใจกันมากแน่นอนค่ะ วันนี้เราจะมาเเชร์ วิธีการแบบธรรมชาติบำบัด ไม่ต้องพึ่งสารเคมีมาแนะนำนะคะ

  1. น้ำมะนาว 

รักษาอาการบวม...

October 23, 2016

15 ความเชื่อของลูกเบบี๋  ถึงแม้การแพทย์จะก้าวหน้าไปแค่ไหน แต่วิธีการเลี้ยงลูกที่สืบทอดกันมา ตั้งแต่ปู่ย่าตายายบางอย่างก็ยังคงอยู่

October 23, 2016

ความเชื่อ หรือพิธีกรรมการโกนผมไฟเป็นความเชื่อโบราณที่สืบทอดมายาวนาน โดยมีความเชื่อว่า เส้นผม เล็บมือ เล็บเท้า ที่ติดตัวมาตั้งแต่ในครรภ์เป็นของ

Please reload

Recent Posts
Please reload

Follow Us
Contact

Call  :  02 894 4484

Monday - Friday: 9:00 - 18:00

Email : info@aiaoon.com

Soulbound Co.,Ltd. 87/48,49 Ekkachai 76 Bangbon Bangbon BKK 10150

TAX ID : 010-555-310-5764

a i + a o o n  © 2015 by Soulbound Company Limited